In decal nhựa sữa chuyên dụng cho dán chai lọ, chai đựng nước, chai đựng chất lỏng

Thứ Năm, 02/07/2015, 16:38 GMT+7

Decal là loại nhãn dán có tráng sẵn lớp keo tự dính (hay nói cách khác là dính nhờ áp lực). Chính vì vậy decal là chất liệu được lựa chọn nhiều cho in á tem nhãn. Một trong số những chất liệu đó là decal nhựa sữa. In decal nhựa sữa giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing làm tem nhãn chống nước, dán chai nước.

In decal nhựa sữa giá rẻ dán chai nước tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal nhựa sữa giá rẻ dán chai nước tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Chất liệu decal cho in ấn tem nhãn

Decal là loại nhãn được tráng sẵn một lớp keo tự dính. Decal có thể dính nhờ áp lực thông qua việc vuốt, đè hay miết tấm decal lên vị trí bạn muốn dán.

Nếu như những chất liệu khác không có sẵn lớp keo tự dính mà nó chỉ dính khi làm được ướt, nung nóng hay bôi keo. Còn với decal thì không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm hay bất cứ bề mặt nào bạn muốn dán.

Chất liệu decal này rất đa dạng, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về chất liệu cho in tem nhãn, in tem niêm phong, in quảng cáo, in ấn trang trí. Khổ in ấn của decal cũng rất linh hoạt khi vừa đáp ứng được việc in kích thước rất nhỏ cho tem nhãn, sticker cho đến in khổ lớn cho dán kính, dán tường.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những chất liệu decal tương ứng cho in decal giá rẻ: decal giấy, decal trong, decal vỡ, decal hologram, decal nhựa, decal sữa, decal phản quang, decal bạc, decal vàng.

Đặc điểm chất liệu in decal nhựa sữa giá rẻ

Decal nhựa là chất liệu có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau mà không làm suy giảm về chất lượng sản phẩm. Có thể kể đến như moi trường nước, đông lạnh, nóng, mưa, nắng, độ ẩm cao… Đây là chất liệu rất thích hợp cho in ấn tem nhãn dán sản phẩm.

Decal nhựa sữa cũng có sự đa dạng về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng như có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Do đó, khi bạn có nhu cầu in decal nhựa sữa giá rẻ làm tem nhãn chống nước dán chai nước thì chất liệu này hoàn toàn đáp ứng được.

Ngoài ra, decal nhựa sữa cũng là loại chất liệu chịu được va đập, va quệt mạnh mà không làm hư hỏng. Decal nhựa được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm.

In decal nhựa sữa giá rẻ làm tem nhãn chống nước dán chai nước

Tùy thuộc vào số lượng tem nhãn bạn muốn thực hiện in mà yêu cầu những phương pháp in sao cho phù hợp nhất. Sản phẩm tem nhãn từ in decal nhựa sữa giá rẻ của bạn có thể có hình dáng vuông, tròn, chữ nhật hay bầu dục tùy theo yêu cầu của bạn.

Sản phẩm sau khi được in ấn sẽ tiến hành bế, cắt nhanh chóng để quá trình lột tem nhãn ra rồi dán trực tiếp lên chai nước được dễ dàng hơn. Do chịu được nước, chống thấm nước nên bạn hoàn toàn có thể ướp đá, ướp lạnh chai nước mà không sợ bị bong tróc tem nhãn cũng như tổn hại đến chất lượng in ấn.

Tem nhãn sẽ được dán ở những vị trí bắt mắt nhất cho người xem và tạo sự thu hút bởi bản thiết kế tem nhãn hấp dẫn.

Bạn có thể truy cập nhanh vào trang web: http://indecal.com.vn để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in tem nhãn giá rẻ do In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd cung cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến dịch vụ in PP, in hiflex giá rẻ đáp ứng yêu cầu in ấn các loại cho bạn.

Xem thêm tại:

>> http://inpp.com.vn/tags/in-pp-standee.html

>> http://inhiflex.com/tags/in-backdrop-gia-re.html


Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số chuyên cung cấp các dịch vụ in decal nhựa sữa giá rẻ tại TP.HCM

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng. Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình in ấn, do đó giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc.

 Bên cạnh đó, Công ty không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu bao gồm giấy in, mực in, keo… với một mức giá phù hợp nhất. Điều này đã ảnh hưởng đáng kể trong việc hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất nhằm hổ trợ tối đa khách hàng của chúng tôi.

 Vì những lí do trên, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm in decal nhựa sữa giá rẻ và chất lượng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - 09 09 09 96 69 hoặc qua email: innhanh@inkythuatso.com.

Nguồn: http://indecal.com.vn/in-decal-nhua-sua-gia-re-lam-tem-nhan-chong-nuoc-dan-chai-sinh-to-chai-sua-chai-nuoc-ep-745.html

Tags: in decal, in decal nhựa, in decal sữa, in decal nhựa sữa, in decal nhựa sữa giá rẻ, in decal nhựa sữa giá rẻ hcm, in decal nhựa sữa giá rẻ bình thạnh, in decal nhựa sữa giá rẻ tphcm, in decal nhựa sữa giá rẻ lấy ngay, in nhanh decal nhựa sữa, in tem nhãn
CatBeDeCal.com / Dịch vụ in ấn giá rẻ
Tags: in decal, in decal nhựa, in decal sữa, in decal nhựa sữa, in decal nhựa sữa giá rẻ, in decal nhựa sữa giá rẻ hcm, in decal nhựa sữa giá rẻ bình thạnh, in decal nhựa sữa giá rẻ tphcm, in decal nhựa sữa giá rẻ lấy ngay, in nhanh decal nhựa sữa, in tem nhãn
CatBeDeCal.com / Dịch vụ in ấn giá rẻ