In decal trang trí phòng hát karaoke với decal 7 màu

Thứ Năm, 07/05/2015, 15:39 GMT+7

Để làm tăng hiệu quả ánh sáng và tạo không gian giải trí hấp dẫn thoải mái bạn có thể sử dụng hệ thống đèn Led nhấp nháy, đèn quay cùng với sản phẩm in decal trang trí 7 màu cho phòng hát karaoke thêm lung linh màu sắc.


In decal trang trí phòng hát karaoke với decal 7 màu từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal 7 màu trang trí phòng hát karaoke

Hoạt động chủ yếu về chiều và đêm, mỗi phòng hát của quán karaoke nếu được trang trí bằng decal phản quang sẽ giúp tăng hiệu ứng ánh sáng hơn. Với tính phản quang (ánh sáng) của mình, căn phòng sẽ trở nên lung linh và tạo nên một không gian giải trí thoải mái nhất.

Ánh sáng khi chiếu xiên trên bề mặt của decal phản quang sẽ tạo hiệu ứng màu sắc đa dạng (tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn decal phản quang là đơn sắc hay đa sắc).

Decal phản quang có độ bền trong sử dụng cao, độ phản chiếu ánh sáng luôn luôn tốt và ổn định trong suốt thời gian sử dụng.

Bạn có thể lựa chọn loại hình in decal khổ lớn dán tường, in decal trang trí để tạo hiệu quả, hiệu ứng tốt hơn.

Truy cập vào trang http://catbedecal.com/ để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn, gia công cắt bế decal mà Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp.

Liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để được cung cấp dịch vụ in decal trang trí phòng hát karaoke với decal 7 màu

Yêu cầu thiết kế và in decal của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng khi bạn liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, với các số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69  bạn có thể đặt mọi câu hỏi về chất liệu, phương pháp in, giá thành... để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể.

Hoặc nếu bạn đã có file in và muốn tiến hành đặt in, gửi nhanh về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file và chỉnh sửa nếu cần thiết. Và cụ thể nhất là bạn đến trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để được tư vấn và liên hệ in ấn trực tiếp, chính xác nhất.

Chúng tôi hân hạnh được giúp bạn thực hiện yêu cầu in decal 7 màu trang trí với chất lượng in sắc nét và chuyên nghiệp nhất.

Tags: in decal, in decal trang trí, in decal trang tri, in trang trí, công ty in decal, in decal trang trí giá rẻ, decal trang trí, decal trang tri, in decal giá rẻ, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So
CatBeDeCal.com / Decal trang trí
Tags: in decal, in decal trang trí, in decal trang tri, in trang trí, công ty in decal, in decal trang trí giá rẻ, decal trang trí, decal trang tri, in decal giá rẻ, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So
CatBeDeCal.com / Decal trang trí