In sticker nhãn dán xe đạp điện, có gia công cắt bế thành phẩm đẹp

Thứ Ba, 20/09/2016, 14:08 GMT+7

Để lấy lại niềm vui, sự hứng khởi và tự tin cho bạn khi ngồi trên chiếc xe đạp điện tung tăng khắp nơi, bạn có thể trang trí cho “em ấy” bằng cách dán lên bề mặt xe những hình ảnh sticker đa dạng và phong phú về cả màu sắc, hình ảnh lẫn kích thước mà bạn thích.

Hãy tạo phong cách mới lạ cho chiếc xe đạp điện thường dùng của bạn bằng sticker mang cá tính, sở thích của chính bạn. Vậy còn đợi gì nữa mà không xách xe đến Cắt Bế Decal – catbedecal.com để được đặt in sticker nhãn dán xe đạp điện, có gia công cắt bế thành phẩm đẹp với giá thành rẻ, chất lượng siêu đẹp cho bạn.

In sticker nhãn dán xe đạp điện chất lượng cao từ CatBeDecal

In sticker nhãn dán xe đạp điện chất lượng cao từ CatBeDecal

Cắt Bế Decal: Gia công cắt bế sticker nhãn dán như thế nào?

Cắt bế sticker nhãn dán là công đoạn gia công in sticker từ chất liệu decal cuối cùng giúp cho sản phẩm có đường bế chính xác, dễ dàng bóc tách và sử dụng trên bất cứ mặt phẳng, trên bất cứ bề mặt nào.

  • CatBeDecal tiến hành gia công sticker nhãn dán rất nhanh chóng, chất lượng cao.
  • Hệ thống máy móc này cho phép thực hiện gia công in sticker trang trí những chi tiết cực nhỏ, đòi hỏi gia công tỉ mỉ và không thực hiện được bằng tay.
  • CatBeDecal sử dụng máy Mimaki Nhật Bản để thực hiện gia công cắt sticker nhãn dán trang trí một cách nhanh chóng, chính xác.
  • Đường nét gia công dứt khoát, bám sát hình ảnh sticker của bạn, cho thành phẩm in mang hình ảnh đúng như mong muốn, yêu cầu của bạn.
  • Khả năng điều chỉnh lực gia công, phù hợp cho yêu cầu cắt đứt hoàn toàn hoặc cán tạo đường viền sản phẩm sticker nhãn dán.
  • Gia công cắt bế với tốc độ cao tạo thành phẩm sticker decal nhanh chóng, ưu việt hơn với khả năng cắt những hình ảnh khó, hình ảnh có thiết kế chi tiết, cầu kỳ.

Thực hiện gia công cắt bế sticker nhãn dán trực tiếp từ máy bế Mimaki Nhật Bản

Thực hiện gia công cắt bế sticker nhãn dán trực tiếp từ máy bế Mimaki Nhật Bản

Tại sao nên đặt in sticker nhãn dán trang trí tại CatBeDecal?

Cắt Bế Decal với thâm niên hoạt động trên 10 năm trong nghề, luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi nhận thành phẩm. Nếu đặt in sticker nhãn dán tại đây, bạn sẽ được:

  • Hỗ trợ chỉnh sửa, thiết kế file sticker nhãn dán (nếu khách hàng chưa có file in) theo đúng sở thích của các bạn. (tính phí rẻ nhất cho bạn)
  • Thành phẩm in đẹp, sắc sảo, ấn tượng cũng như cắt bế chính xác với mức giá cực kỳ ưu đãi.
  • CatBeDecal nhận in sticker nhãn dán theo số lượng lớn/nhỏ tùy chọn
  • Thời gian in ấn và giao hàng tận nơi, nhanh chóng theo đúng yêu cầu mà các bạn mong muốn.

Ngay khi có nhu cầu sử dụng sticker nhãn dán trang trí chiếc xe đạp điện yêu dấu của bạn, hãy nhanh chóng đặt in sticker chất lượng cao, giá rẻ với nhiều hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh,… từ CatBeDecal để được hưởng ưu đãi hấp dẫn.

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt in sticker miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với CatBeDecal tại:

Email: innhanh@inkythuatso.com

Hotline: 0909 215 365 - (08) 22386666 – (08) 22376666

Địa điểm đặt in nhanh chóng: 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Tags: In sticker, In sticker giá rẻ, In sticker nhãn dán, thiết kế In sticker, thiết kế In sticker đẹp, thiết kế In sticker nhãn dán
CatBeDeCal.com / In decal
Tags: In sticker, In sticker giá rẻ, In sticker nhãn dán, thiết kế In sticker, thiết kế In sticker đẹp, thiết kế In sticker nhãn dán
CatBeDeCal.com / In decal