Gạch 3D Đà Nẵng

Thứ Sáu, 08/07/2016, 16:17 GMT+7

Hiện nay, gạch 3D đã có mặt trên thị trường khắp nước thông qua nhiều kênh phân phối khác nhau. Nếu 2 ở miền Nam Bắc có TP.HCM và Hà Nội thì khách hàng ở khu vực miền Trung có thể đến với Đà Nẵng để tìm mua loại gạch này nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho nhà. Chỉ cần trang bị một số kiến thức cơ bản, tự quý khách cũng có thể đi chọn mua gạch 3D mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Đưa thiên nhiên vào ngay phòng ngủ

Một trong những yêu cầu phổ biến nhất mà các nhà cung cấp gạch 3D nhận được là cung cấp cho một bộ gạch 3D để trang trí tại phòng ngủ. Một trong những chủ đề gạch 3D được quan tâm nhất là phong cảnh thiên nhiên mà cụ thể là rừng cây và bãi biển. Với tâm lý chung, khách hàng nước ta khá thích những bức ảnh chủ đề thiên nhiên có các gam màu xanh làm chủ đạo. Đây là điều cũng dễ hiểu vì các bức ảnh như vậy thường có nội dung nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ và phức tạp, lại tạo được cảm giác thoải mái và thư giãn. Đặt những bộ gạch 3D chủ đề thiên nhiên trong phòng ngủ cũng là một cách đề refresh lại tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Ngoài những chủ đề, khách hàng có thể chọn thêm nhiều mẫu hình khác tùy vào bộ thư viện ảnh của nơi cung cấp mà khách hàng chọn. Tuy nhiên, chúng tôi tin chắc khách hàng sẽ sớm chọn được cho mình những bộ gạch 3D thật ưng ý. Nếu không thích trang trí phòng ngủ, ta vẫn có thể sử dụng gạch 3D Đà Nẵng tại các vị trí khác như phòng bếp, phòng khách hay thậm chi là phòng tắm. Với những gia đình có chi phí đầu tư hồ bơi trong nhà, gạch 3D còn có thể dùng để lót đáy hồ bơi hoặc hoặc hồ cá … đều được.

Chủ động chọn lựa hình ảnh

Như đã trình bày bên trên, khách hàng thường sẽ được cách nhà cung cấp gạch 3D Hà Nội hay nhà cung cấp tại Hà Nội giới thiệu các kiểu hình ảnh qua những quyển catalog rất đẹp. Vậy nếu không tìm được mẫu gạch ưng ý trong catalogue?! Một số đơn vị chuyên về gạch 3D như Mạnh Trí còn có thêm dịch vụ nhận tìm hình theo yêu cầu của khách hàng mà không mất thêm khoản phí nào. Có nghĩa, khách hàng cung cấp cho chúng tôi một bức hình bất kỳ trên Internet, chúng tôi sẽ xử lý và sản xuất một bộ gạch có hình ảnh tương tự như vậy.

Độc đáo hơn, Mạnh Trí còn có thể sản xuất gạch 3D dựa theo hình mẫu của khách hàng, nếu khách hàng có khả năng thiết kế và thể hiện hình ảnh. Đây là một trong những dịch vụ mà Mạnh Trí vô cùng tự hào bởi nó không bó buộc khách hàng vào bất kỳ sự lựa chọn nào mà chính khách hàng tự quyết định tất cả. Ngoài việc chủ động chọn lựa hình, khách hàng có chủ động chọn được kích thước diện tích bộ gạch. Bất kì diện tích nào chúng tôi cũng có thể sản xuất và giao đến tận nhà khách hàng. Đây là điều mà chúng ta ít thấy xuất hiện ở các loại vật liệu trang trí thông thường.

Mua gạch 3D ở đâu tại Đà Nẵng?!

Với một thành phố lớn và mệnh dang là “đáng sống nhất Việt Nam” thì việc các cửa hàng phục vụ nhu cầu tim mua gạch 3D là không hề khó tìm. Để chọn được gạch 3D đúng chất lượng, khách hàng có thể tham khảo các bài viết về cách nhận biết giữa hàng đúng chất lượng và hàng kém chất lượng trên website 3DFloorvn – gạch 3D Đà Nẵng.

Tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ nêu ra cách nhận biết ngay sau đây để khách hàng tiết kiệm thời gian. Gạch 3D đúng chất lượng phải có lớp đế từ bột đá cứng và chắc. Phần hình ảnh phải rõ nét, không có hiện tưỡng vỡ hình hay bị lệch màu so với thiết kế gốc. Lớp phủ nhất định phải trong suốt và sáng bóng, sử dụng chìa khóa hoặc vật nhọn để kiểm tra độ chống trầy của sản phẩm. Sau đó ta tiến hành lấy 2 viên có số thứ tự kế nhau và đặt sát vào, nếu hình ảnh giữa 2 viên không có tính liên tục – bị đứt quãng thì rõ ràng là sản phẩm không chất lượng và có độ hoàn thiện kém. Để theo dõi kỹ hơn, quý khách có thể tìm lại các bài viết trước tãi website chúng tôi.

Nguồn: http://gach3dmanhtri.com/gach-3d-da-nang/33973

Tags: gạch 3d đà nẵng, gạch 3d đà nẵng đẹp, gạch 3d giá rẻ đà nẵng, gạch 3d ốp tường đà nẵng, gạch 3d lát sàn đà nẵng, gạch 3d lót sàn đà nẵng
CatBeDeCal.com / Tư vấn chọn mua
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 90/90
Tags: gạch 3d đà nẵng, gạch 3d đà nẵng đẹp, gạch 3d giá rẻ đà nẵng, gạch 3d ốp tường đà nẵng, gạch 3d lát sàn đà nẵng, gạch 3d lót sàn đà nẵng
CatBeDeCal.com / Tư vấn chọn mua