Công dụng của việc in và sử dụng decal nhựa trong kinh doanh là gì?

Thứ Hai, 13/02/2017, 13:39 GMT+7

Hiện nay, việc in ấn và sử dụng decal nhựa đang được rất nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Hãy cùng với Công ty Cắt Bế Decal – CatBeDecal.com tìm hiểu về công dụng của chúng nhé!

In Decal nhựa giá rẻ tại Cắt Bế Decal. Trực tiếp cấn bế decal bằng máy bế Mimaki hiện đại

In Decal nhựa giá rẻ tại Cắt Bế Decal. Trực tiếp cấn bế decal bằng máy bế Mimaki hiện đại

In decal nhựa, decal PVC, sử dụng tem decal nhựa có tác dụng gì?

 • Chúng ta vừa thấy rõ được những ưu điểm vượt trội của tem decal nhựa, vì thế mà decal PVC được xem như một sự lựa chọn không thể tốt hơn cho các doanh  nghiệp, nhà sản xuất.
 • Sử dụng tem decal nhựa vừa bền, lại đẹp, hình ảnh thông tin trên decal pvc thì rõ nét, tạo tính thẩm mĩ cao cho sản phẩm.
 • Bên cạnh đó, khi quyết định chọn tem decal nhựa, decal PVC cho sản phẩm của mình, là bạn đã tiến một bước dài trên con đường khẳng định thương hiệu.

In decal nhựa, decal PVC rất đa dạng về chất liệu và mẫu mã:

 • Tem decal nhựa cũng có nhiều loại, với những chất liệu decal PVC khác nhau, vì thế mà dịch vụ in tem decal nhựa cũng có rất nhiều mảng như: decal nhựa dẻo, decal PVC, decal nhựa trắng sữa, decal nhựa trong, decal nhựa nổi, decal nhựa a4,...
 • In decal nhựa, decal PVC thường đươc áp dụng rộng rãi trong các nhà kho, siêu thị, các cơ sở sản xuất thiết bị gia dụng, nhà máy, xí nghiệp, tem decal nhựa  được dán lên các sản phẩm cần để ngoài trời, trong môi trường  khắc nghiệt, nhiệt độ cao, để đảm bảo độ bền của con tem decal nhựa cùng với hàng hóa.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in decal nhựa từ Công ty Cắt Bế Decal chúng tôi?

Với sự phát triển không ngừng của các ngành khoa học kỹ thuật hiện nay, thì ngành in ấn cũng đóng góp một phần khá quan trọng trong việc định hình và phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Công ty Cắt Bế Decal chúng tôi tự hào là công ty in ấn hàng đầu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in, sẵn sàng mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ in ấn tuyệt hảo tốt nhất có thể.

 Trải qua nhiều giai đoạn hoạt động, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng với những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Công ty chúng tôi tiến hành in ấn trên hệ thống máy móc và trang thiết bị in hiện đại, không qua trung gian.
 • Nguyên vật liệu tốt nhất, lựa chọn thành phần in tuyệt hảo cho ra đời những sản phẩm in chất lượng.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp 24/24, sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp.
 • Thiết kế mẫu tính phí thấp nhất cho doanh nghiệp nếu doanh nghiệp chưa có file in ấn.
 • Kiểm định mẫu vừa ý với khách hàng trước khi thực hiện in ấn.
 • Giao hàng tận nơi và cam kết đúng thời gian giao hàng.

Ngay khi có nhu cầu in decal giá rẻ nói chung và in decal nhựa nói riêng, xin hãy liên hệ với Cắt Bế Decal theo hotline: 090 118 8365 - 090 118 9365 hoặc email: in@inkts.com để nhận được tư vấn miễn phí  và báo giá kịp thời từ nhân viên CSKH của chúng tôi nhé. 

Cập nhật thông tin về in decal giá rẻ, chất lượng tức thì ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

CatBeDecal.com trên MXH MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, kích thước, mẫu in ấn mới, cao cấp nhanh chóng - Đăng tin in ấn các loại miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: In decal lấy liền
Tags: decal nhựa, decal nhựa đẹp, dịch vụ in decal nhựa, In decal nhựa, In decal nhựa giá rẻ, In decal nhựa giá rẻ hcm, thiết kế decal nhựa
CatBeDeCal.com / In decal
Tags: decal nhựa, decal nhựa đẹp, dịch vụ in decal nhựa, In decal nhựa, In decal nhựa giá rẻ, In decal nhựa giá rẻ hcm, thiết kế decal nhựa
CatBeDeCal.com / In decal