In sticker decal trang trí tường, cắt bế decal trên máy bế Mimaki

Thứ Năm, 05/05/2016, 13:46 GMT+7

Xem thêm video clip: In tem bảo hành tại TPHCM, tem bảo hành decal vỡ, decal bể chất lượng 

Các loại sticker In Kỹ Thuật Số thực hiện bao gồm:

 • In sticker hình nhân vật hoạt hình
 • In sticker hình thần tượng Kpop, người nổi tiếng
 • In sticker dán tường
 • In sticker dán bàn, bàn làm việc, bàn học, tủ đồ em bé
 • In sticker dán cốc nhựa
 • In sticker dán bàn phím laptop
 • In sticker dán áo, dán cánh tay (chương trình sự kiện, trò chơi)
 • In sticker báo hiệu, thông báo
 • In sticker dán mũ bảo hiểm

Thành phẩm in sticker đảm bảo:

 • Keo dính tốt, chặt
 • Cán bóng hoặc cán mờ đẹp
 • Bế trên máy Nhật Mimaki, chính xác theo đường viền sticker: từ hình đơn giản như tròn, vuông, elip,... đến hình đặc biệt, hình chữ, hình nhân vật, hình đặc thù,...

In Kỹ Thuật Số nhận in sticker với 2 nhóm chính:

 • In số lượng lớn với in offset (có hàng từ 3 - 5 ngày, tùy số lượng)
 • In số lượng ít với in phun kỹ thuật số (có hàng từ 1 - 2 ngày)

Lưu ý file đặt in sticker: vì đặc thù sticker cần gia công bế thành phẩm nên file đặt in phải thuộc dạng vector do máy bế chỉ nhận đọc file vector (file vector có đặc điểm có thể phóng to thu nhỏ mà không mất đi chất lượng hình ảnh)

Bạn gửi file đặt in sticker của mình về innhanh@inkythuatso.com để nhân viên thiết kế In Kỹ Thuật Số kiểm tra file đặt in cho bạn, nếu cần thiết, sẽ hỗ trợ thiết kế chuyển file sang dạng vector để in ấn (có tính phí).

Mọi chi tiết liên hệ đặt in bạn liên hệ (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666 - 09 09 09 96 69

Đến trực tiếp trung tâm in ấn tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để đặt in được thuận tiện và nhanh chóng nhất!

Đồng bộ bế sticker decal trên máy bế Mimaki của Nhật

Đồng bộ bế sticker decal trên máy bế Mimaki của Nhật tại In Kỹ Thuật Số

Máy bế Mimaki tại In Kỹ Thuật Số

Máy bế Mimaki tại In Kỹ Thuật Số thực hiện bế chi tiết cho sticker Chúc mừng năm mới

In ticker cho công ty số lượng theo yêu cầu

In ticker cho công ty số lượng theo yêu cầu tại In Kỹ Thuật Số

Dịch vụ in ấn decal giá rẻ

Bạn gửi file đặt in sticker của mình về innhanh@inkythuatso.com để nhân viên thiết kế In Kỹ Thuật Số kiểm tra file đặt in cho bạn, nếu cần thiết, sẽ hỗ trợ thiết kế chuyển file sang dạng vector để in ấn (có tính phí).

In sticker số lượng lớn với công nghệ in phun kỹ thuật số

In sticker số lượng lớn với công nghệ in phun kỹ thuật số tại In Kỹ Thuật Số | Đặt in sticker theo yêu cầu, hình ảnh bạn tự thiết kế hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của In Kỹ Thuật Số (có phí)

Một số lưu ý khi in tem nhãn decal

Ngày nay, tem nhãn decal là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, trước là đảm bảo chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, tác động tới quyết định mua hay không mua của khách hàng, sau là giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh thương hiệu. Một số lưu ý sau giúp bạn có một tem nhãn, cắt bế decal hoàn chỉnh

In decal số lượng lớn

Hiện nay, các loại tem nhãn thông dụng mà các công ty, doanh nghiệp thường dùng là tem bảo hành, tem chống hàng giả, cụ thể đó là: tem 7 màu, tem 3D, 3DF, tem vỡ; tem dán chống thấm nước: Decal thiếc/nhôm, Decal nhựa, decal trong; tem nhãn dán bình gas, bình nước, bao bì sản phẩm, thực phẩm; tờ dán quảng cáo: decal giấy.

Trước hết, khi tiến hành in tem nhãn decal, bạn cần lưu ý đến kích thước nhãn decal. Sẽ tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà bạn có thể chọn kích thước tem cho phù hợp để vừa phù hợp, có thể gây ấn tượng với người tiêu dùng mà lại mang giá trị thẩm mỹ. Tiếp đến, bạn cũng cần phải chú ý đến vật liệu nhãn decal để in tem nhãn.

In tem decal chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại để bạn có lựa chọn như: decal giấy bóng mờ, decal nhựa PVC, decal trong, decal sữa, decal vải, decal thiếc,… Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến số lượng in vì việc in bao nhiêu tem nhãn ảnh hưởng rất lớn đến việc tính toán giá thành (quy tắc cơ bản trong in ấn: in càng nhiều giá thành từng đơn vị càng giảm) và cũng ảnh hưởng đến phương pháp in.

Về phương pháp in thì có nhiều phương pháp in nhãn decal, nhưng trong đó phổ biến nhất là các phương pháp sau mà bạn có thể tham khảo:

 • Thứ nhất đó là phương pháp in lưới: với phương pháp này ta dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh in trên decal dán không được quá nhỏ.
 • Tiếp là phương pháp in phun – in kĩ thuật số: biện pháp này dùng để in số lượng ít, nhiều màu và giá cao hơn phương pháp in lưới một chút.
 • Cuối cùng là phương pháp in offset: đây là phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay; màu sắc tem đa dạng; chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt; in tối với mọi kích thước tem. Phương pháp này phù hợp in số lượng lớn (số lượng từ 1 triệu trở lên).

Vấn đề cuối cùng mà bạn nên lưu ý đó là công đoạn gia công sau in nhãn decal vì đây là khâu ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Các công đoạn gia công in nhãn decal thường sử dụng là cán màng (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ); bế hoặc cắt (đứt hoặc đề mi); ép kim; UV định hình.  Nếu bước này được đảm bảo tốt sẽ giúp tem nhãn ấn tượng, đẹp mắt hơn, không mờ nhạt so với các sản phẩm in hàng loạt trên thị trường.

Xem thêm slideshare: In decal lưới giá rẻ Tp.HCM

Tham khảo thông tin in ấn chất lượng, giá rẻ ở đâu?

In decal giá rẻ HCM

Tham khảo thông tin dịch vụ in ấn chất lượng, giá rẻ tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: In decal giá rẻ

Xem thêm infographic: In tem vỡ

In tem vỡ

Tags: in decal khổ lớn, bế decal, In Decal, in ấn, Decal, in Decal khổ lớn, in ấn quảng cáo, quảng cáo in ấn, tư vấn thiết kế, thiết kế Decal, in Decal nhanh, in nhanh Decal, in Decal giá rẻ, In Decal Giá Rẻ TPHCM, In kỹ thuật số, công ty in ấn, Chuyên in decal
CatBeDeCal.com / In decal
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 01/02/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2
Tags: in decal khổ lớn, bế decal, In Decal, in ấn, Decal, in Decal khổ lớn, in ấn quảng cáo, quảng cáo in ấn, tư vấn thiết kế, thiết kế Decal, in Decal nhanh, in nhanh Decal, in Decal giá rẻ, In Decal Giá Rẻ TPHCM, In kỹ thuật số, công ty in ấn, Chuyên in decal
CatBeDeCal.com / In decal