In tem vỡ giá rẻ, chất liệu decal vỡ cho in tem bảo hành giá rẻ

Thứ Năm, 02/07/2015, 16:38 GMT+7

Tem bảo hành là sản phẩm được in ấn từ chất liệu decal vỡ. In tem vỡ giá rẻ lúc này sẽ có độ dòn, dễ vỡ khi có sự tác động, đặc biệt nếu bạn cố tính gỡ con tem ra thì chắc chắn không còn nguyên dạng. Chính vì vậy, chất liệu decal vỡ luôn là lựa chọn hàng đầu cho in tem bảo hành các sản phẩm điện tử, thiết bị điện tử.

In tem vỡ giá rẻ chất liệu decal vỡ làm tem bảo hành thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tem vỡ giá rẻ chất liệu decal vỡ làm tem bảo hành thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tem vỡ giá rẻ trên chất liệu decal vỡ

Decal vỡ là chất liệu có độ dòn, rất dễ vỡ. Nếu như decal nhựa, decal sữa không bị tổn hại khi tác động vào hay chịu được va quệt thì decal vỡ này lại dễ dàng vỡ khi có sự va chạm. Đặc điểm của loại decal này là dòn như vỏ trứng, càng để lâu trong không khí thì độ dòn càng cao.

In tem vỡ giá rẻ trên chất liệu decal vỡ này thường được chọn để in ấn tem bảo hành. Tem bảo hành là loại tem bảo vệ sản phẩm, nó thường được dán ở những vị trí có khả năng được mở ra. Nhờ những con tem này mà hạn chế được tình trạng tráo đổi hàng hóa, linh kiện, thiết bị ở bên trong. Qua đó, đảm bảo được chất lượng sản phẩm, quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như bảo vệ uy tín cho đơn vị kinh doanh.

So sánh chất liệu decal vỡ và decal thông thường

Decal vỡ là một trong những chất liệu của decal. Decal là loại chất liệu rất đặc biệt bởi nó có sẵn một lớp keo dán mặt sau hỗ trợ cho việc dán lên bất cứ bề mặt nào nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn không cần phải đốt hay phải làm gì thì sản phẩm mới dính được mà nó chỉ cần 1 lực ép nhẹ là có thể bám dính rất tốt.

Decal vỡ: có độ dòn rất đặc biệt. Càng để lâu thì độ dòn càng tăng. Nó dễ dàng vỡ nếu có tác động, va chạm nào. Khi đã dán sẽ khó để lột ra nguyên sản phẩm. Thường được chọn để in tem bảo hành giá rẻ.

Decal thông thường: có độ bám dính, độ dai cao. Khi đã dán sản phẩm có thể lột ra nguyên sản phẩm nhưng độ dính của keo sẽ bị giảm hoặc mất đi. Được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, sản xuất hàng ngày.

In ấn tem bảo hành trên chất liệu decal vỡ

In tem bảo hành trên chất liệu decal vỡ là lựa chọn thong minh và được sử dụng nhiều trong việc bảo hành các sản phẩm điện tử. Bề mặt chất liệu có thể in ấn cũng như ghi thông tin bảo hành lên mà không bị xóa mờ.

Bạn có thể tự thiết kế file in theo ý muốn với bất kỳ kiểu dáng nào. Tuy nhiên kiểu ưa dùng nhất là tròn, bầu dục và chữ nhật. Tùy thuộc vào số lượng mà bạn lựa chọn kỹ thuật in hợp lý nhất cho sản phẩm của mình. Sau khi hoàn thành công đoạn in ấn, bạn nên bế decal để dễ dàng lột, bóc tách sản phẩm dễ dàng và nguyên vẹn.

Xem thêm dịch vụ in tem vỡ giá rẻ, in tem bảo hành tại http://inantem.com.

Xem thêm dịch vụ in PP, in hiflex tại:

>> http://inpp.com.vn/tags/in-pp-binh-thanh.html

>> http://inhiflex.com/tags/lien-he.html


Liên hệ đặt in tem vỡ giá rẻ nhanh rẻ đẹp tại HCM, chất lượng từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đến với chúng tôi bạn sẽ:

  • Được tư vấn miễn phí về màu sắc, chất liệu, quy cách in để tiết kiệm chi phí
  • Tư vấn miễn phí về ý tưởng, thiết kế nhanh tại chỗ (có tính phí)
  • Được in thử (test) xác nhận chất lượng và ký duyệt in rồi mới in số lượng lớn
  • Được giao hàng tận nơi với giá thành thấp nhất
  • Được nhận ưu đãi về giá cả khi in số lượng lớn, in nhiều lần
  • Đáp ứng thời gian yêu cầu (có hàng từ 1 – 2 tùy số lượng)
  • Giá thành tốt nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ in tem vỡ, tem bảo hành nhanh với chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing theo địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc liên hệ nhanh với hotline in ấn 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666.

In Kỹ Thuật Số tự hào trở là Partner của MuaBanNhanh.com
Đặt dịch vụ in decal, in tem nhãn, in decal khổ lớn tại https://muabannhanh.com/0822466666 Nguồn : http://inantem.com/in-tem-vo-gia-re-chat-lieu-decal-vo-cho-in-tem-bao-hanh-chat-luong-43.html
Tags: in tem, in tem vỡ, in tem vỡ giá rẻ, in tem vỡ giá rẻ lấy ngay, in nhanh tem vỡ giá rẻ, in tem vỡ giá rẻ hcm, in tem vỡ giá rẻ bình thạnh, in tem vỡ giá rẻ tphcm, In Kỹ Thuật Số, in tem vỡ bảo hành, in tem bảo hành decal vỡ
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 90/90