Dịch vụ cắt decal nhựa tem nhãn tại Tp.HCM

Thứ Hai, 19/10/2015, 10:23 GMT+7

Có nhiều chất liệu decal mà bạn có thể lựa chọn cho in tem nhãn sản phẩm. Một trong số đó là chất liệu decal nhựa. In ấn, cắt decal nhựa tem nhãn là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.


Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ cắt decal nhựa tem nhãn Tp.HCM

Dịch vụ in ấn, cắt decal nhựa tem nhãn

In decal nhựa tem nhãn là gì?

Decal nhựa là chất liệu chịu được mưa nắng, không phai màu trong thời gian dài từ 3-5 năm khi dán lên sản phẩm. Chính vì vậy, thường được lựa chọn cho in tem nhãn hàng hóa, in tem bảo hành.

Cấu tạo bề mặt của decal nhựa thường là: PVC, PET, PE, giấy tổng hợp (50% giấy, 50% nhựa)... các loại decal này thì tương đối khó in. Muốn in được các loại decal này đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm và có một hệ thống đèn sấy UV cũng như các loại mực chuyên dụng. Nhiệt độ sẽ làm cho mực bám vào bề mặt decal.

In tem nhãn decal nhựa được tiến hành in offset nếu số lượng tem nhãn của bạn lớn hoặc in kỹ thuật số nếu số lượng tem nhãn của bạn là ít.

Sau khi hoàn thành công đoạn in ấn, những bản in này sẽ được đưa vào máy cắt chuyên cắt decal. Bạn sẽ dễ dàng lột, tách những con tem, những chiếc nhãn sản phẩm để dán lên bất cứ vị trí nào bạn muốn.

Truy cập vào trang http://catbedecal.com/ để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn, gia công cắt bế decal mà Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp.

Nhanh tay đặt trọn gói dịch vụ thiết kế, in ấn, gia công cắt decal nhựa với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Với mức giá in ấn cạnh tranh, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing không những giúp bạn in ấn, gia công decal với giá thành in ấn hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng thành phẩm in ấn, gia công decal theo đúng thỏa thuận với khách hàng, in ấn và giao hàng như thời gian đã hẹn trước.

Để rút ngắn thời gian in ấn, gia công cắt decal, bạn có gửi file về innhanh@inkythuatso.com hoặc hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 trước khi đến trực tiếp công ty, để nhân viên của chúng tôi thực hiện kiểm tra file in và tính giá trước cho bạn.

Đặt in ấn, gia công decal các loại cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing giúp bạn có được dịch vụ in ấn decal như ý nhất. Trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM sẵn sàng tiếp nhận các đơn đặt hàng in ấn, gia công decal của bạn.

Xem thêm: http://acrs2010.com.vn/meo-vat-cuoc-song.html

Xem thêm: Mua sắm shopping

Tags: cắt decal, cat decal, bế decal, be decal, cat be decal, cắt bế decal, dịch vụ cắt bế decal, gia công, gia cong, cắt bế decal giá rẻ, máy cắt decal, cắt bế decal giá rẻ, máy bế decal mimaki, In Kỹ Thuật Số, in decal, gia công decal, gia cong decal
CatBeDeCal.com / Cắt decal
Tags: cắt decal, cat decal, bế decal, be decal, cat be decal, cắt bế decal, dịch vụ cắt bế decal, gia công, gia cong, cắt bế decal giá rẻ, máy cắt decal, cắt bế decal giá rẻ, máy bế decal mimaki, In Kỹ Thuật Số, in decal, gia công decal, gia cong decal
CatBeDeCal.com / Cắt decal