In decal trang trí hình logo công ty giá rẻ HCM

Thứ Sáu, 10/07/2015, 14:44 GMT+7

In decal trang trí logo công ty là một trong những dịch vụ in decal giá rẻCông ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp cho bạn. Bạn có thể lựa chọn chất liệu decal sữa cho in decal trang trí với tuổi thọ và chất lượng in ấn cao.


In decal trang trí tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal trang trí hình logo công ty giá rẻ

Decal sữa còn được gọi là decal trắng. Bề mặt của decal sữa không có màu trắng tinh giống với những mẫu decal khác mà nó ngả sang màu trắng sữa. Khách hàng lựa chọn in decal sữa khi cần dùng để trang trí, dán nhãn mác cần tính thẩm mỹ cao hay in decal trang trí hình logo công ty.

In decal trang trí logo công ty chiếm một số lượng đơn hàng khá lớn trong Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi.

In decal sữa có sự đột phá về chất liệu cũng như mẫu mã, decal sữa mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc và hình ảnh khi in ra rõ nét, sống động.

Ở mặt sau decal sữa có dính keo, sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được dán lên bất cứ bề mặt nào mà bạn muốn. Vì nó có độ bám dính và khả năng có dãn tốt nên có thể dán được trên nhiều bề mặt khác nhau, đặc biệt là các bề mặt cong hoặc gấp khúc.

Truy cập vào trang http://catbedecal.com/ để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn, gia công cắt bế decal mà Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp.

Liên hệ in decal trang trí hình logo công ty nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sở hữu công nghệ in offset công nghiệp, thực hiện số lượng in lớn, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng để gửi yêu cầu in ấn, gia công decal giá rẻ đẹp của mình.

Hãy gọi ngay về hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 để được tư vấn và báo giá in ấn, gia công decal hoặc nếu muốn đặt in decal trang trí, đừng chần chừ, gửi yêu cầu cùng file gốc đặt in và gửi về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in cùng báo giá nhanh chóng nhất.

Nếu bạn muốn đánh giá khả năng in ấn của chúng tôi, hãy trực tiếp đến với địa chỉ trụ sở chính tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM, tại đây, bạn có thể tham khảo các mẫu in ấn, gia công decal đã được chúng tôi thực hiện in cho các khách hàng gần đây, mẫu mã, hình dáng đa dạng với nhiều kỹ thuật in ấn, gia công khó được nhân viên in ấn của chúng tôi thực hiện tốt cho decal của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ về Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, chúng tôi rất hân hạnh hỗ trợ bạn quảng bá sản phẩm và thương hiệu với in ấn, gia công decal giá rẻ đẹp.

Tags: in decal, in decal trang trí, in decal trang tri, in trang trí, công ty in decal, in decal trang trí giá rẻ, decal trang trí, decal trang tri, in decal giá rẻ, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So, cắt decal giá rẻ
CatBeDeCal.com / Decal trang trí
Tags: in decal, in decal trang trí, in decal trang tri, in trang trí, công ty in decal, in decal trang trí giá rẻ, decal trang trí, decal trang tri, in decal giá rẻ, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So, cắt decal giá rẻ
CatBeDeCal.com / Decal trang trí