Dịch vụ cắt decal trong tem nhãn tại Tp.HCM

Thứ Hai, 19/10/2015, 10:26 GMT+7

In tem nhãn sản phẩm là quy định của Nhà nước trong việc bảo vệ quyền lợi cho người mua, bảo vệ thương hiệu cho người kinh doanh. Số lượng tem nhãn là rất nhiều, do đó bạn không thể ngồi tự cắt bằng tay những con tem mà phải cần đến việc cắt tự động nhanh chóng bởi máy móc. Cắt decal trong tem nhãn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.


Dịch vụ cắt decal trong tem nhãn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Cắt decal trong tem nhãn nhanh chóng

Có nhiều chất liệu để in decal tem nhãn như decal sữa, decal trong, decal giấy. Tem nhãn được in với nhiều kích thước khác nhau, loại nhỏ nhất có đường kính 5mm.

Việc dán tem nhãn được xem như là bắt buộc đối với các doanh nghiệp, vì tem nhãn thể hiện được sản phẩm đó thuộc về đơn vị nào, giúp đơn vị đó bảo vệ được tác quyền sản suất cũng như quảng cáo sản phẩm.

Ngoài ra giá thành in decal tem nhãn khá thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Quan trọng hơn, nếu doanh nghiệp có được mẫu thiết kế tem nhãn ấn tượng thì sẽ giúp người tiêu dùng nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp đó nhiều hơn.

Gia công cắt decal trong tem nhãn được xem là công đoạn bắt buộc nếu muốn quá trình lột dán sản phẩm nhanh chóng, chất lượng và khoa học.

Tem nhãn sẽ được cắt trên máy móc hiện đại cho tốc độ hoàn thành nhanh chóng.

Truy cập vào trang http://catbedecal.com/ để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn, gia công cắt bế decal mà Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp.

Đặt in ấn, gia công cắt decal trong tem nhãn giá rẻ chất lượng Tp.HCM với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In ấn, gia công cắt decal giá rẻ chất lượng Tp.HCM là dịch vụ được Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp.

Với từng khách hàng đặt in ấn, gia công decal đều có tiêu chuẩn đặt in khác nhau, từ kích thước, số lượng, chất lượng… với từng yêu cầu trên, bạn liên lạc về hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 để được nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể và chi tiết nhất, tránh sai sót không đáng có khi đã in thành phẩm.

Đồng thời, bạn có thể gửi nhanh file đặt in về innhanh@inkythuatso.com để được nhân viên thiết kế kiểm tra file, đảm bảo đúng với tiêu chuẩn in ấn cùng tương ứng với khổ in mà bạn muốn in nhất.

Liên hệ đặt in ấn, gia công decal giá rẻ cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ngay hôm nay và nhận nhiều ưu đãi trong dịch vụ. Bạn cũng có thể trực tiếp đến với địa chỉ 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM của trung tâm in ấn chúng tôi để được tư vấn, báo giá và kiểm tra file in miễn phí và hiệu quả nhất.

Xem thêm: http://dichvuthietkeweb.com.vn/quang-cao-web.html

Xem thêm: Mách bạn cách mua hàng

Tags: cắt decal, cat decal, bế decal, be decal, cat be decal, cắt bế decal, dịch vụ cắt bế decal, gia công, gia cong, cắt bế decal giá rẻ, máy cắt decal, cắt bế decal giá rẻ, máy bế decal mimaki, In Kỹ Thuật Số, in decal, gia công decal, gia cong decal, cắt dec
CatBeDeCal.com / Cắt decal
Tags: cắt decal, cat decal, bế decal, be decal, cat be decal, cắt bế decal, dịch vụ cắt bế decal, gia công, gia cong, cắt bế decal giá rẻ, máy cắt decal, cắt bế decal giá rẻ, máy bế decal mimaki, In Kỹ Thuật Số, in decal, gia công decal, gia cong decal, cắt dec
CatBeDeCal.com / Cắt decal