Gia công bế decal theo hình dạng bất kỳ yêu cầu

Thứ Hai, 19/10/2015, 10:51 GMT+7

Đặc điểm nổi bật của các loại máy Nhật Bản nói chung cũng như máy gia công bế decal Mimaki nói riêng là chất lượng và hiệu suất cao trong hoạt động. Máy có tốc độ cắt bế decal nhanh chóng, ưu việt hơn với khả năng cắt những hình ảnh khó, hình ảnh có thiết kế chi tiết, cầu kỳ.


Bế decal theo hình dạng yêu cầu được thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Bế decal theo hình dạng yêu cầu

In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd có các loại máy cắt bế decal chuyên dụng của Nhật Bản, chúng tôi nhận cắt bế tem nhãn, tem bảo hành, tem xe, tem mũ bảo hiểm bằng decal mọi kích thước cùng số lượng không giới hạn.

  • Tem nhãn sản phẩm hàng hóa, dịch vụ
  • Tem bảo hành (Tem vỡ, tem bể), tem bảy màu...
  • Skin laptop, điện thoại di động các loại
  • Mọi loại tem nhãn khác bằng chất liệu decal

Quy trình thực hiện cắt decal, bế decal: Nhận thông tin, yêu cầu >> Báo giá >> Nhận file gốc >> Chuyển file thành dạng có thể bế decal >> Gửi lại khách hàng in >> Nhận sản phẩm decal đã in >> Tiến hành cắt bế đường viền decal >> Bàn giao sản phẩm hoàn thiện.

Truy cập vào trang http://catbedecal.com/ để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn, gia công cắt bế decal mà Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp.

Trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd, nơi liên hệ đặt in và gia công bế decal của bạn

Để liên hệ đặt in và gia công bế decal, bạn có thể vui lòng đến trung tâm in ấn trực tiếp của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Tại đây, bạn có thể quan sát trực tiếp hệ thống máy in hiện đại của Công ty, làm việc ngay với các nhân viên kinh doanh để được tư vấn chi tiết về phương án in ấn, gia công decal quảng cáo tốt nhất.

Đồng thời, nếu cần đến dịch vụ thiết kế file, thì đội ngũ kỹ thuật – thiết kế của chúng tôi cũng có mặt ngay tại đây để hỗ trợ cho bạn, bạn sẽ không cần phải tìm đến công ty thiết kế ngoài nữa.

Điện thoại liên hệ của chúng tôi là hệ thống các số (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 được đội ngũ kinh doanh chúng tôi tiếp nhận trong giờ làm việc của công ty. Nếu một trong các số điện thoại này báo bận, bạn vui lòng gọi vào các số còn lại để được nhanh chóng trao đổi đặt in cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Email đặt in innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận đơn đặt in và gia công bế decal của bạn, đồng thời các file thiết kế do khách hàng cung cấp cũng được gửi qua email này.  Chúng tôi sẽ hồi âm ngay cho khách hàng về chi phí, phương án in cũng như các thông tin cần thiết khác.

Xem thêm: http://yeu360.com/yeu-mua-sam.html

Xem thêm: Kiến thức tiêu dùng

Tags: cắt decal, cat decal, bế decal, be decal, cat be decal, cắt bế decal, dịch vụ cắt bế decal, gia công, gia cong, cắt bế decal giá rẻ, máy cắt decal, cắt bế decal giá rẻ, máy bế decal mimaki, In Kỹ Thuật Số, in decal, gia công decal, gia cong decal
CatBeDeCal.com / Cắt decal
Tags: cắt decal, cat decal, bế decal, be decal, cat be decal, cắt bế decal, dịch vụ cắt bế decal, gia công, gia cong, cắt bế decal giá rẻ, máy cắt decal, cắt bế decal giá rẻ, máy bế decal mimaki, In Kỹ Thuật Số, in decal, gia công decal, gia cong decal
CatBeDeCal.com / Cắt decal