In decal hai mặt giá rẻ tại Tp.HCM

Thứ Năm, 07/05/2015, 14:17 GMT+7

In decal hai mặt giá rẻ là ứng dụng phổ biến và hiệu quả cho bề mặt kính tại các đơn vị kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. In decal hai mặt giá rẻ tại Tp.HCM được cung cấp bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.


In decal hai mặt giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal hai mặt giá rẻ

Chất liệu decal có khả năng bám dính cao, đồng thời lại dễ dàng gỡ bỏ mà không làm trầy xước đến bề mặt kính, bạn đơn giản chỉ cần bóc nhẹ là tấm decal hoàn toàn rời khỏi bề mặt kính.

In decal hai mặt giá rẻ cũng giống như in decal thông thường, chỉ khác chúng được in ấn hai lần và được phủ keo ở một mặt, thường thì hai mặt của decal được in ấn với cùng nội dung hoặc khác nội dung tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Ví dụ như in decal 2 mặt dán ở cửa kính ra vào tại các cửa hàng với “Pull – kéo” dán mặt phía trong cửa hàng và “Push – đầy” dán mặt ngoài cửa hàng để giúp khách hàng ra vào cửa hàng được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Với việc dịch vụ in decal hai mặt giá rẻ được các đơn vị in ấn cung cấp, việc dán thông tin hình ảnh thông báo, lưu ý tại các địa điểm kinh doanh sử dụng chất liệu kính trong thiết kế được thực hiện dễ dàng hơn.

Truy cập vào trang http://catbedecal.com/ để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn, gia công cắt bế decal mà Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp.

Nhận ngay mức giá rẻ khi đặt in decal hai mặt tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing  

Bằng cách liên hệ nhanh về hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 bạn được nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn về dịch vụ in ấn, gia công decal, báo giá in ấn, gia công decal trong thời gian sớm nhất.

Đồng thời, gửi ngay file thiết kế đặt in decal hai mặt giá rẻ về innhanh@inkythuatso.com để được thiết kế viên kiểm tra file đặt in ấn, gia công decal ; nếu cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ thực hiện ngay cho bạn.

Với nguồn nguyên vật liệu in ấn được nhập chính hãng; trực tiếp thực hiện in decal giá rẻ, gia công decal không thuê ngoài dịch vụ giúp Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến mức giá in rẻ nhất trên thị trường cho bạn.

Không những thế, dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi giúp bạn không tốn thời gian vận chuyển hàng, có thể nhận hàng ở địa điểm yêu cầu:

  • Trên địa bàn Tp.HCM: giao hàng bằng xe máy đơn hàng nhỏ, xe ô tô cho các đơn hàng lớn (dịch vụ giao hàng có tính phí)
  • Các tỉnh: vận chuyển theo xe khách hoặc qua đường bưu điện: phí vận chuyển do khách hàng chi trả trước khi đơn hàng được giao

Nếu bạn sử dụng dịch vụ giao hàng, hãy đề cập đến điều này trong email gửi đặt in hoặc trao đổi ngay khi đặt in với nhân viên kinh doanh; để chúng tôi tính toán thời gian cụ thể, chi phí giao nhận; thông báo đến bạn sớm nhất giúp sản phẩm in ấn, gia công decal nhanh chóng đến được với bạn. 

Tags: in decal, in decal giá rẻ, dịch vụ in decal, in decal gia re, in decal nhựa, in decal sữa, in decal phản quang, in decal trong, in decal giấy, in decal giá rẻ hcm, in decal giá rẻ bình thạnh, in decal giá rẻ tphcm, In Kỹ Thuật Số
CatBeDeCal.com / In decal
Tags: in decal, in decal giá rẻ, dịch vụ in decal, in decal gia re, in decal nhựa, in decal sữa, in decal phản quang, in decal trong, in decal giấy, in decal giá rẻ hcm, in decal giá rẻ bình thạnh, in decal giá rẻ tphcm, In Kỹ Thuật Số
CatBeDeCal.com / In decal