In decal trang trí, decal dán kính giá rẻ tại Tp.HCM

Thứ Năm, 07/05/2015, 15:44 GMT+7

Nếu như bạn muốn in decal trang trí, decal dán kính để thay đổi không gian làm việc, không gian sống thì tại sao không thử chọn decal lưới? In decal trang trí, decal dán kính bằng chất liệu decal lưới với những đặc điểm đặc trưng riêng của chất liệu, sẽ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội mà các chất liệu decal khác không đáp ứng được.

Có thể bạn quan tâm:

>> Dịch vụ thiết kế web, Mua Bán Nhanh


In decal lưới dán kính trang trí tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đặc điểm của decal lưới thích hợp cho in ấn decal dán kính

Decal lưới với cấu tạo những lỗ nhỏ, được cắt đều khắp bề mặt, có dạng lưới nên được gọi là decal lưới.

Mặt trước decal lưới dùng để in ấn, mặt sau có màu đen, có keo, trước khi sử dụng được dán trên giấy nền để bảo vệ lớp keo.

Mặt trước của decal nhìn thấy rõ nét các hình ảnh được in, tuy nhiên mặt sau có dạng mờ, màu đen và hạn chế tầm nhìn ra phía ngoài.

Có thể giữ được màu sắc, độ bền màu lên đến 2 – 3 năm, thuận tiện cho sử dụng tại các văn phòng công ty hoặc các cửa hàng, hiệu quả mà sử dụng được lâu dài.

Trang trí, dán kính bằng decal lưới còn có khả năng hạn chế tầm nhìn, hạn chế độ sáng từ bên ngoài chiếu vào, nhất là những hôm có ánh nắng gay gắt.

Truy cập vào trang http://catbedecal.com/ để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn, gia công cắt bế decal mà Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp.

Trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số -Digital Printing ltd, nơi liên hệ đặt in ấn, gia công decal của bạn

Để liên hệ đặt in decal trang trí, decal dán kính, bạn có thể vui lòng đến trung tâm in ấn trực tiếp của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Tại đây, bạn có thể quan sát trực tiếp hệ thống máy in hiện đại của Công ty, làm việc ngay với các nhân viên kinh doanh để được tư vấn chi tiết về phương án in ấn, gia công decal quảng cáo tốt nhất.

Đồng thời, nếu cần đến dịch vụ thiết kế file, thì đội ngũ kỹ thuật – thiết kế của chúng tôi cũng có mặt ngay tại đây để hỗ trợ cho bạn, bạn sẽ không cần phải tìm đến công ty thiết kế ngoài nữa.

Điện thoại liên hệ của chúng tôi là hệ thống các số (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 được đội ngũ kinh doanh chúng tôi tiếp nhận trong giờ làm việc của công ty. Nếu một trong các số điện thoại này báo bận, bạn vui lòng gọi vào các số còn lại để được nhanh chóng trao đổi đặt in cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Email đặt in innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận đơn đặt in ấn, gia công in decal của bạn, đồng thời các file thiết kế do khách hàng cung cấp cũng được gửi qua email này.  Chúng tôi sẽ hồi âm ngay cho khách hàng về chi phí, phương án in cũng như các thông tin cần thiết khác.

Tags: in decal, in decal trang trí, in decal trang tri, in trang trí, công ty in decal, in decal trang trí giá rẻ, decal trang trí, decal trang tri, in decal giá rẻ, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So
CatBeDeCal.com / Decal trang trí
Tags: in decal, in decal trang trí, in decal trang tri, in trang trí, công ty in decal, in decal trang trí giá rẻ, decal trang trí, decal trang tri, in decal giá rẻ, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So
CatBeDeCal.com / Decal trang trí