In decal trang trí tường phòng khách với in khổ lớn, bế theo họa tiết

Thứ Năm, 07/05/2015, 15:39 GMT+7

In decal trang trí là nhu cầu của nhiều người khi muốn thay đổi cũng như cải thiện không gian sống của mình. In decal trang trí tường phòng khách với in khổ lớn, bế theo họa tiết giúp không gian của bạn sinh động hơn.


In decal trang trí khổ lớn, bế theo họa tiết được thực hiện bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal trang trí khổ lớn, bế theo họa tiết

Đáp ứng nhu cầu in ấn sắc nét, in ấn chất lượng cao, in decal khổ lớn dán tường, In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd đã nhập về hai hệ thống máy in chất lượng:

  • Máy in mực dầu, khổ in tối đa 1.53m; thường in ấn với kích thước 1.4m chừa lề hai bên
  • Máy in mực nước khổ 1.8m lớn nhất Việt Nam hiện nay: in mực nước

Bạn có thể lựa chọn bất cứ hình ảnh mà mình ưa thích rồi thực hiện in ấn trên chất liệu đã chọn. Sau đó tiến hành bế theo họa tiết, đường viền của hình ảnh.

Những bề mặt tường không được khuyến cáo sử dụng là bề mặt tường vữa, các bề mặt như vải, phủ xơ, tường được thực hiện với bề mặt gai (để giảm âm)… Những bề mặt này không phù hợp cho trang trí bằng decal bởi decal sẽ rất nhanh chóng bong ra.

Song song với đó là những bề mặt hoàn toàn sử dụng tốt cho in decal trang trí trong bóng chính là bề mặt kính, mica, bề mặt tường phẳng, tường gỗ, tường sơn nước.

Truy cập vào trang http://catbedecal.com/ để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn, gia công cắt bế decal mà Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp.

Đặt in decal trang trí khổ lớn gia công bế theo đường viền tại Tp.HCM cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Cùng đặt in ấn, gia công decal uy tín tại Tp.HCM là dịch vụ được Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến cho tất cả các khách hàng có nhu cầu đặt in ấn, gia công decal; do có quá trình in ấn kinh nghiệm gần 10 năm, hệ thống máy in offset hiện đại, mang đến thành phầm in ấn chất lượng.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh chăm sóc khách hàng giúp tư vấn cho bạn mọi thắc mắc từ chất liệu, công nghệ in, cho đến các công đoạn gia công phù hợp nhất. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, với một mức phí tối thiểu, thuận tiện hơn cho các khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đi lấy hàng.

Đặt in nhanh qua (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69  và địa chỉ hộp thư innhanh@inkythuatso.com là nơi trực tiếp và nhanh chóng nhất tiếp nhận yêu cầu in ấn. Thực hiên in decal trang trí, gia công bế decal tại Tp.HCM cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là cách bạn có được thành phẩm in ấn, gia công decal đẹp và chất lượng nhất.

Tags: in decal, in decal trang trí, in decal trang tri, in trang trí, công ty in decal, in decal trang trí giá rẻ, decal trang trí, decal trang tri, in decal giá rẻ, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So
CatBeDeCal.com / Decal trang trí
Tags: in decal, in decal trang trí, in decal trang tri, in trang trí, công ty in decal, in decal trang trí giá rẻ, decal trang trí, decal trang tri, in decal giá rẻ, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So
CatBeDeCal.com / Decal trang trí