In decal trang trí, decal dán tem xe giá rẻ tại Tp.HCM

Thứ Sáu, 10/07/2015, 14:43 GMT+7

Dán trang trí xe là một trong những nhu cầu bào vệ cũng như làm đẹp cho phương tiện đi lại của mình. Bạn có thể in decal trang trí, in decal dán tem xe máy, xe đạp hoặc xe hơi bằng những hình ảnh đẹp hoặc những sticker.


In decal trang trí, in tem dán xe tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal trang trí, in tem dán xe giá rẻ

Decal dán xe không chỉ giúp bảo vệ nước sơn xe luôn được mới mà còn là một cách thể hiện phong cách, cá tính riêng của chủ nhân chiếc xe.

Nhu cầu trang trí cho xe máy chính là cơ sở để in decal dán xe phát triển với đa dạng mẫu mã và kích thước cho từng dòng xe khác nhau.

Riêng về decal trong cho in decal trang trí xe, đây là loại decal có nền trắng trong, khi in ấn thể hiện được màu sắc sinh động và trung thực, phù hợp cho không gian ngoài trời.

Decal trong được in và cắt bề theo nhiều hình dạng, đồng thời để đảm bảo hình ảnh luôn mới và chống bị trầy xước, bạn nên thực hiện gia công cán màng bóng/mờ bảo vệ trên bề mặt.

Do được sử dụng trong thời gian dài nên chất lượng in decal cần phải được đảm bảo, mực in decal thường là mực dầu, giúp màu sắc decal được bền màu hơn và hiển thị tốt nhất trong điều kiện ánh sáng trực tiếp ban ngày.

Truy cập vào trang http://catbedecal.com/ để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn, gia công cắt bế decal mà Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp.

Liên hệ đặt in decal trang trí, in decal dán tem xe giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Để đặt in decal trang trí, quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing với địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ đến hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 để được trò chuyện và nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên kinh doanh, nếu một trong 4 số trên không gọi được hoặc đang bận, bạn vui lòng gọi vào 3 số còn lại.

Cuối cùng, email nhận đặt in innhanh@inkythuatso.com luôn sẵn sàng nhận yêu cầu đặt in ấn, gia công decal cũng như file thiết kế để chúng tôi có thể kiểm tra file và báo giá lại ngay cho quý khách.

Tags: in decal, in decal trang trí, in decal trang tri, in trang trí, công ty in decal, in decal trang trí giá rẻ, decal trang trí, decal trang tri, in decal giá rẻ, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So, cắt decal giá rẻ
CatBeDeCal.com / Decal trang trí
Tags: in decal, in decal trang trí, in decal trang tri, in trang trí, công ty in decal, in decal trang trí giá rẻ, decal trang trí, decal trang tri, in decal giá rẻ, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So, cắt decal giá rẻ
CatBeDeCal.com / Decal trang trí