In decal trang trí phòng bé hình nhân vật hoạt hình

Thứ Năm, 07/05/2015, 15:12 GMT+7

Để in decal trang trí phòng bé thật sinh động và nhiều màu sắc bạn có thể lựa chọn những hình ảnh nhân vật hoạt hình đáng yêu, có thể là hình bé yêu thích trên những chất liệu như decal trong, decal sữa, decal lưới…


In decal trang trí phòng bé tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal trang trí phòng bé

Lựa chọn hình ảnh

Bạn có thể lựa chọn những hình ảnh đáng yêu, những hình ảnh mà bé thích hay hình ảnh nhân vật hoạt hình, nhân vật trong truyện tranh để in ấn.

Vì là trang trí phòng bé nên bạn có thể lựa chọn những hình ảnh đầy màu sắc tạo sự hấp dẫn và kích thích cho bé.

Lựa chọn chất liệu

Có rất nhiều chất liệu decal cho in decal trang trí như:

  • In decal trong: lớp nền hoàn toàn trong suốt
  • In decal giấy: dán lên bao giấy, hộp giấy, túi đựng bằng giấy, dễ thấm nước
  • In decal sữa: in được màu trắng, ưu tiên dán lên các sản phẩm chịu được nhiệt
  • In decal phản quang: in ấn trực tiếp lên decal phản quang
  • In decal lưới

Truy cập vào trang http://catbedecal.com/ để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn, gia công cắt bế decal mà Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp.

Liên hệ in decal trang trí tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In ấn, gia công in decal trang trí giá rẻ chất lượng Tp.HCM là dịch vụ được Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp nhằm mang đến khả năng in ấn nhanh decal, giúp khách hàng thự hiện nhanh chóng chương trình khuyến mãi, chương trình sự kiện hoặc gửi đến cho khách hàng theo đơn hàng đặt mua.

Bạn có thể liên lạc về hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 để được nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể và chi tiết nhất, tránh sai sót không đáng có khi đã in thành phẩm.

Đồng thời, bạn có thể gửi nhanh file đặt in về innhanh@inkythuatso.com để được nhân viên thiết kế kiểm tra file, đảm bảo đúng với tiêu chuẩn in ấn cùng tương ứng với khổ in mà bạn muốn in nhất.

Liên hệ đặt in decal trang trí cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ngay hôm nay và nhận nhiều ưu đãi trong dịch vụ. Bạn cũng có thể trực tiếp đến với địa chỉ 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM của trung tâm in ấn chúng tôi để được tư vấn, báo giá và kiểm tra file in miễn phí và hiệu quả nhất.

Tags: in decal, in decal trang trí, in decal trang tri, in trang trí, công ty in decal, in decal trang trí giá rẻ, decal trang trí, decal trang tri, in decal giá rẻ, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So
CatBeDeCal.com / Decal trang trí
Tags: in decal, in decal trang trí, in decal trang tri, in trang trí, công ty in decal, in decal trang trí giá rẻ, decal trang trí, decal trang tri, in decal giá rẻ, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So
CatBeDeCal.com / Decal trang trí