In decal trang trí tường phòng bé khổ lớn, giá rẻ HCM

Thứ Năm, 07/05/2015, 15:40 GMT+7

Muốn trang trí cho phòng ngủ của bé bạn có thể chọn một trong 2 cách sau: in hình ảnh nhỏ là nhân vật hoạt hình hay hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu; cách thứ hai là in decal trang trí khổ lớn với hình ảnh, chi tiết lớn đầy màu sắc.


In decal trang trí tường khổ lớn, giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal trang trí khổ lớn, giá rẻ

Sử dụng chất liệu decal để in decal trang trí khổ lớn phòng cho bé vẫn luôn được nhiều người lựa chọn và đặt in tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

In decal trang trí khổ lớn được tiến hành in trực tiếp trên máy in Mimaki giúp bạn nhận được thành phẩm in decal sắc nét, màu sắc tươi, mực in mịn, đều.

Ưu điểm của loại hình in kỹ thuật số đối với in decal trang trí khổ lớn:

  • Khổ in mực dầu rộng 1.4m chiều rộng và không hạn chế chiều dài in ấn
  • Màu sắc đậm nét, hình ảnh rực rỡ, lâu phai màu
  • Mực được phun đều, thành phẩm in decal khổ lớn có được màu in mịn, đều
  • Các tông màu được chuyển đổi sắc nét, không có hiện tượng bị lem hay hòa lẫn màu này vào màu kia, màu in đúng như yêu cầu bạn mong muốn
  • Tốc độ in ấn nhanh chóng

Truy cập vào trang http://catbedecal.com/ để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn, gia công cắt bế decal mà Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp.

Nhanh tay đặt in decal trang trí tường khổ lớn với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Với mức giá in ấn cạnh tranh, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing không những giúp bạn in ấn, gia công decal với giá thành in ấn hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng thành phẩm in ấn, gia công decal theo đúng thỏa thuận với khách hàng, in ấn và giao hàng như thời gian đã hẹn trước.

Để rút ngắn thời gian in decal trang trí khổ lớn, bạn có gửi file về innhanh@inkythuatso.com hoặc hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 trước khi đến trực tiếp công ty, để nhân viên của chúng tôi thực hiện kiểm tra file in và tính giá trước cho bạn.

Đặt in ấn, gia công decal các loại cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing giúp bạn có được dịch vụ in ấn decal như ý nhất. Trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM sẵn sàng tiếp nhận các đơn đặt hàng in ấn, gia công decal của bạn.

Tags: in decal, in decal trang trí, in decal trang tri, in trang trí, công ty in decal, in decal trang trí giá rẻ, decal trang trí, decal trang tri, in decal giá rẻ, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So
CatBeDeCal.com / Decal trang trí
Tags: in decal, in decal trang trí, in decal trang tri, in trang trí, công ty in decal, in decal trang trí giá rẻ, decal trang trí, decal trang tri, in decal giá rẻ, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So
CatBeDeCal.com / Decal trang trí