In decal trang trí vách kính văn phòng với decal trong

Thứ Năm, 07/05/2015, 15:39 GMT+7

Tại các văn phòng được lắp đặt cửa kính thì việc hạn chế ánh sáng hay hạn chế tầm nhìn là điều khá quan trọng. In decal trang trí vách kính văn phòng với decal trong có thể đáp ứng được 2 yêu cầu đó.


In decal trong trang trí vách kính văn phòng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal trong trang trí vách kính văn phòng

Decal trong có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Decal trong dán kính có thể được xem là “phụ kiện” không thể thiếu trong các môi trường làm việc nơi mà kính chính là vách ngăn giữa các nhân viên hay giữa các phòng ban.

Đặc điểm của in decal trang trí vách kính văn phòng từ decal trong:

  • Giới hạn tầm nhìn: decal trong dán kính nếu được cán mờ sẽ giúp hạn chế được tầm nhìn
  • Trang trí thêm cho văn phòng làm việc thêm chuyên nghiệp: thông thường, bạn sẽ bắt gặp tại các văn phòng làm việc cũng như các cửa hàng cao cấp, tiện lợi thường có sự hiện diện của decal trong dán kính; thường là một dãi decal dài có in logo, slogan của đơn vị và dán ngang tầm cửa kính
  • Không thấm nước: bề mặt kính hoàn toàn được lau chùi với chất tẩy kính thông thường mà không làm ảnh hưởng đến decal dán bên trên
  • Tuổi thọ cao

Truy cập vào trang http://catbedecal.com/ để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn, gia công cắt bế decal mà Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp.

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để nhận được dịch vụ in decal trang trí chuyên nghiệp nhất

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng các vật phẩm quảng cáo xuất xứ từ in ấn của các khách hàng tại Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đã mạnh dạn đầu tư cho hệ thống máy in hiện đại và công suất máy cao. Sở hữu hệ thống máy in hiện đại, cả về in ấn offset công nghiêp lẫn in kỹ thuật số tiên tiến, chúng tôi mang đến cho bạn sự đa dạng trong các sản phẩm in ấn, dịch vụ in ấn của mình.

Liên hệ in decal trang trí vách kính văn phòng với decal trong qua hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc gửi nhanh yêu cầu về hộp thưinnhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, báo giá, kiểm tra file in miễn phí hữu ích nhất.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng điều này khi đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để được quan sát quy trình thực hiện và xác nhận về chất lượng in ấn thực tế của chúng tôi.

Tags: in decal, in decal trang trí, in decal trang tri, in trang trí, công ty in decal, in decal trang trí giá rẻ, decal trang trí, decal trang tri, in decal giá rẻ, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So
CatBeDeCal.com / Decal trang trí
Tags: in decal, in decal trang trí, in decal trang tri, in trang trí, công ty in decal, in decal trang trí giá rẻ, decal trang trí, decal trang tri, in decal giá rẻ, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So
CatBeDeCal.com / Decal trang trí