In decal vỡ giá rẻ tại Tp.HCM

Thứ Năm, 07/05/2015, 13:57 GMT+7

Decal vỡ là loại tem được in trên decal đặc biệt rất dễ vỡ  và có độ bám dính tốt. sSanr phẩm từ in decal vỡ giá rẻ khi đã dán vào sản phẩm rồi thì rất khó gỡ, nếu cố gỡ tem sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn.


In decal vỡ giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal vỡ giá rẻ

in decal vỡ dán lên các loại hàng hóa sản phẩm là một trong những giải pháp nhằm khẳng định với khách hàng rằng, mặt hàng mà họ đang cần là hàng chính hãng, còn mới, chưa bị bong tróc… giúp làm tăng thêm chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty.

Đặc tính của in decal vỡ

  • Giống như giấy nhưng rất dễ vỡ (dòn) khi đã dán vào sản phẩm
  • Tem vỡ khi mới in thì chưa giòn (vì nếu giòn sẽ rất khó in) sau 1 thời gian ra ngòai không khí thì tem mới dòn
  • Tem vỡ khi được dán vào phải chờ một thời gian nhất định tem mới có độ bám lâu, tem dán càng lâu thì độ bám sẽ càng tốt.
  • Tem vỡ không dẫn điện, nên có thể dùng để dán ngay lên mạch điện mà không phải lo bị chạm mạch

Truy cập vào trang http://catbedecal.com/ để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn, gia công cắt bế decal mà Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp.

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để nhận được chất lượng sản phẩm in decal vỡ giá rẻ tốt nhất

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng các vật phẩm quảng cáo xuất xứ từ in ấn của các khách hàng tại Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đã mạnh dạn đầu tư cho hệ thống máy in hiện đại và công suất máy cao. Sở hữu hệ thống máy in hiện đại, cả về in ấn offset công nghiêp lẫn in kỹ thuật số tiên tiến, chúng tôi mang đến cho bạn sự đa dạng trong các sản phẩm in ấn, dịch vụ in ấn của mình.

Liên hệ in decal giá rẻ qua hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc gửi nhanh yêu cầu về hộp thưinnhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, báo giá, kiểm tra file in miễn phí hữu ích nhất.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng điều này khi đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để được quan sát quy trình thực hiện và xác nhận về chất lượng in ấn thực tế của chúng tôi.

Tags: in decal, in decal giá rẻ, dịch vụ in decal, in decal gia re, in decal nhựa, in decal sữa, in decal phản quang, in decal trong, in decal giấy, in decal giá rẻ hcm, in decal giá rẻ bình thạnh, in decal giá rẻ tphcm, In Kỹ Thuật Số
CatBeDeCal.com / In decal
Tags: in decal, in decal giá rẻ, dịch vụ in decal, in decal gia re, in decal nhựa, in decal sữa, in decal phản quang, in decal trong, in decal giấy, in decal giá rẻ hcm, in decal giá rẻ bình thạnh, in decal giá rẻ tphcm, In Kỹ Thuật Số
CatBeDeCal.com / In decal